https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Xe tải Hino FC9JNTC 6.5 tấn thùng kín thuộc phân khúc xe tải 6 tấn của Hino với hệ thống thiết bị, linh kiện nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản và sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất. Khối động cơ của dòng xe này đạt tiêu chí chất lượng và tiêu chuẩn khí thải mà chiếc xe tải nào cũng muốn hướng đến. Khả năng vận chuyển của dòng xe tải Hino này cực kỳ ổn định và hiệu quả đặc biệt không gặp các hư hỏng bất ngờ nếu khách hàng sử dụng và bảo dưỡng đúng kỹ thuật.

xe tai hino fc thung kin 7

Giá xe tải Hino FC9JNTC 6.5 tấn thùng kín 945.000.000 VNĐ/chiếc.

— LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI —

Hotline Miền Nam: . 

NGOẠI THẤT

Sở hữu một thiết kế ngoại thất sang trọng, mạnh mẽ dòng xe tải Hino FC9JNTC 6.5 tấn thùng kín mang đến sự hài lòng cho người dùng khi mua dòng xe này. Không chỉ bắt mắt và đẹp đẽ về vẻ bề ngoài mà chất lượng cũng như độ bền của các phụ tùng cũng cực kỳ cao. Những khách hàng đã từng sở hữu và sử dụng qua dòng xe tải Hino này chắc chắn sẽ cảm nhận được những ưu điểm mà ngoại thất mang đến.

xe tai hino fc thung kin 1

Đèn pha

Hệ thống đèn pha là một trong những hệ thống thiết bị quan trọng bậc nhất trong ngoại thất. Không chỉ là đôi mắt cho chiếc xe mà nó còn mang ánh sáng đến cho người dùng vào ban đêm. Khách hàng không thể nào lái xe khi đèn pha bị hư hỏng hoặc không có.

Với tầm quan trọng này của đèn pha, nhà sản xuất Hino cực kỳ đầu tư vào khả năng hoạt động cũng như độ bền của nó. Sử dụng công nghệ đèn halogen hiện đại kết hợp với kỹ thuật tiên tiến liên tục cải tiến theo xu hướng chung thì đèn pha vừa đảm bảo thiết kế đep mắt vừa mang đến hiệu quả sử dụng cao.

Đèn pha trên dòng xe tải Hino FC9JNTC 6.5 tấn thùng kín được bảo vệ bởi cản trước bên ngoài và một lớp kính chịu lực bên trong. Với hai hệ thống này đèn pha chắc chắn hoạt động tốt trong mọi điều kiện của môi trường. Hơn nữa tấm kính được thiết kế với nhiều chi tiết, đường nét sắc xảo góp phần tăng khả năng chiếu sáng cho đèn.

den pha xe tai hino fc 1

Mặt galang

Một trong những bộ phận được xem là quan trọng trong vai trò khuếch tán nhiệt đó là mặt galang. Mọi dòng xe tải dù hiện đại hay không đều được trang hệ thống mặt galang cứng cáp, chắc chắn để động cơ hoạt động hiệu quả.

Khi động cơ hoạt động nhiệt độ sẽ tăng dần lên làm cho các hệ thống thiết bị khác hoạt động kém đi. Chính vì thế cần có hệ thống làm mát, loại bỏ lượng nhiệt này ra khỏi động cơ và bộ phận thực hiện là mặt galang.

Mặt galang được thiết kế với nhiều khe gió lớn nhỏ khác nhau đã được tính toán trước giúp khuếch tán nhiệt từ trong đi ra ngoài môi trường, đưa động cơ về nhiệt độ phù hợp nhất để hoạt động. Chính vì chức năng này mà mặt galang cần được làm bằng kim loại chắc chắn chịu được nhiệt và các yếu tố liên tục thay đổi tác dụng.

can truochino fc