Xe tải Hino FL8JTSL 15 tấn thùng lửng là một dòng xe được nhập khẩu với hệ thống linh kiện điện tử sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Tất cả các hệ thống đều được lựa chọn loại vật liệu và nền công nghệ tốt nhất áp dụng để sản xuất. Chính vì những công nghệ kỹ thuật này mà dòng xe tải nhận được đánh giá cao từ phía người tiêu dùng trên thể giới vả ở thị trường nước ta. 

xe tai hino fl thung lung 4

Giá xe tải Hino FL8JTSL 15 tấn thùng lửng 1.620.000.000 VNĐ/chiếc.

Hotline bán hàng: 0902.840.755

NGOẠI THẤT

Thiết kế ngoại thất khá tinh xảo và chắc chắn cho dòng xe tải Hino FL8JTSL 15 tấn thùng lửng. Nhà sản xuất không chỉ lựa chọn những công nghệ tốt nhất để chế tạo phụ tùng ngoại thất mà còn sử dụng những loại vật liệu tốt nhất nhằm mang đến độ bền bỉ, hiệu quả hoạt động cao cho chiếc xe tải nói chung và hệ thống vận hành nói riêng. Nhờ vậy tổng thể chiếc xe trở nên hài hòa, cân đối và hiện đại hơn.

xe tai hino fl thung lung 7

Bậc lên xuống

Với kích thước cabin cao và lớn nên dòng xe tải Hino FL8JTSL 15 tấn thùng lửng được lắp đặt với hai tầng bậc lên xuống nhằm mang đến sự thuận tiện, dễ dàng trong quá trình di chuyển. Mỗi tầng bậc đều được thiết kế với bề mặt họa tiết lục giác.

Thiết kế này không chỉ giúp tạo sự cân đối, cân bằng cho bậc lên xuống mà còn đảm bảo độ bền bỉ khi chịu phải trọng lực lớn tác dụng. Hơn nữa mục đích thiết kế hở với khe hở hình lục giác nhằm mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như mang lại khả năng loại bỏ các chất bẩn, đất cát, nước mưa bám lên bề mặt của bậc lên xuống.

Để có thể chế tạo được bậc lên xuống đảm bảo sự cân bằng cũng như mang đến độ chắc chắn thì nhà sản xuất sử dụng hợp kim thép bền, không gỉ sét, không bị ăn mòn. Nhờ vậy, bậc lên xuống có tuổi thọ cao, dù có ngoại lực tác dụng lớn như thế nào vẫn đảm bảo được sự bền bỉ.

Bac len xuong Hino FC

Đèn xi nhan

Hệ thống đèn xi nhan được thiết kế riêng cho dòng xe tải Hino FL8JTSL 15 tấn thùng lửng cực kỳ hiện đại và thể hiện được cá tính mạnh mẽ, cứng cáp của mình. Với kiểu dáng hình tam giác góc cạnh cùng màu sắc rực rỡ đã giúp cho hệ thống đèn xi nhan nổi bật trên thiết kế ngoại thất đồng thời gây được sự chú ý cho người tham gia giao thông.

Trên đèn xi nhan không chỉ đơn giản là bóng đèn với mặt kính bảo vệ mà nó còn được thiết kế với các đường nét tinh tế, hiện đại. Các đường dọc ngang này sẽ giúp cho đèn có khả năng phản quang tốt hơn đặc biệt là vào ban đêm.

Ngoài đèn xi nhan kích thước lớn được bố trí ở mặt trước cabin thì trên xe tải Hino còn lắp đặt thêm hệ thống đèn xi nhan nhỏ bên hông và phía đuôi xe tải. Mục đích của việc lắp đặt này nhằm mang đến sự an toàn tốt hơn cho người dùng cũng như hạn chế tối đa các va chạm không mong muốn xảy ra.

den xi nhan va den pha xe tai hino fc

NỘI THẤT

Dòng xe tải Hino FL8JTSL 15 tấn thùng lửng thuộc các dòng xe hiện đại nên thiết kế hệ thống nội thất cũng phải đảm bảo được tính hiện đại đó. Tất cả các hệ thống thiết bị đều được lắp đặt, sắp xếp một cách khoa học giúp cho người dùng thuận tiện trong việc điều hành, sử dụng. Hơn nữa các bộ phận này đều được chế tạo trên công nghệ mới có độ bền bỉ và tiện dụng cao.