Xe tải Hino XZU650L 1.9 tấn thùng bảo ôn được thiết kế và chế tạo dựa trên xe tải Hino XZU650I Series 300. Các thiết bị, linh kiện điện tử được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của thương hiệu Hino Nhật Bản. Nhờ những công nghệ kỹ thuật hiện đại này mà hệ thống thiết bị trên xe tải có độ bền bỉ cao cùng nhiều tính năng vượt trội. Khách hàng mua dòng xe tải này chắc chắn mang lại nhiều lợi nhuận cao nhờ giá thành thấp, không tốn nhiều chi phí vận tải và đặc biệt không gặp hư hỏng trục trặc.

xe tai hino xzu650l thung bao on 2

Giá xe tải Hino XZU650L 1.9 tấn thùng bảo ôn 795.000.000 VNĐ/chiếc.

Hotline bán hàng: 0902.840.755

NGOẠI THẤT

Tổng quan về thiết kế ngoại thất của dòng xe tải Hino XZU650L 1.9 tấn mang nét hiện đại, bắt mắt và mạnh mẽ. Sự áp dụng kiểu dáng theo nguyên tắc khí động học để thiết kế cabin là một trong những ý tưởng sáng tạo giúp cho chiếc xe tải không gây hao tốn nhiều nhiên liệu và giảm bớt sức cản của không khí. Các bộ phận khác trên xe được chế tạo hài hòa về cả màu sắc lẫn kiểu dáng giúp tôn lên vẻ sang trọng cho chiếc xe.

xe tai hino xzu650l thung bao on 6

Cản trước

Cản trước là nơi bố trí của nhiều bộ phận quan trọng trong đó đèn sương mù là quan trọng nhất. Ngoài ra còn có các bộ phận khác như tấm hướng gió vào động cơ. Không chỉ thực hiện chức năng này mà cản trước còn được bố trí trên xe tải nhằm đảm bảo cho các bộ phận bên trong xe tải hoạt động ổn định, bền bỉ.

Nhiều dòng xe tải hiện nay cũng bố trí cả cản trước, cản hông và cản sau nhằm giúp cho các thiết bị quan trọng của xe tải được bảo vệ chắc chắn, hạn chế ngoại lực lớn tác động vào gây ra hư hỏng.

Để thực hiện được chức năng quan trọng này cản trước được làm bằng nhựa cứng tương tự như bậc lên xuống. Loại nhựa có thể chống chịu được môi trường, ngoại lực từ bên ngoài tác động vào…Nhờ có thiết kế và chế tạo này mà cản trước có độ bền bỉ cao cùng khả năng hoạt động tốt.