Dòng xe tải Veam VPT095 990kg thùng bạt ra mắt thị trường vào năm 2018 với động cơ đạt tiêu chuẩn vận hành Euro 4. Nhờ đó, xe tải có khả năng vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, mang đến sự an toàn cho quá trình sử dụng. Thiết kế thùng xe khá tiện dụng và tinh tế giúp thuận tiện cho việc mua bán. Động cơ tiêu chuẩn mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ồn hiệu quả. Dòng xe tải nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ chuyên gia và người dùng. Có thể nói đây là dòng xe đang làm mưa làm gió nhận được sự yêu mến của khách hàng.

xe tai veam vpt095 thung bat 5

Giá xe tải Veam VPT095 990kg thùng bạt 225.000.000 VNĐ/chiếc.

NGOẠI THẤT

Xe tải Veam VPT095 990kg thùng bạt có thiết kế tuân theo khí động lực học nên mang đến nhiều tính năng mới, giảm chi phí vận hành cho chủ xe. Đặc biệt thiết kế này cũng tạo nên những đặc trưng riêng về hệ thống ngoại thất của các dòng xe tải. Kiểu dáng cabin được thiết kế gù, cứng cáp và các đường nét được bo tròn tinh tế giúp mang đến hiệu quả trong hoạt động.

xe tai veam vpt095 thung bat 1

Đèn sương mù

Thiết kế đèn sương mù với chóa đèn nhỏ, hình tròn mang lại điểm nhấn cho hệ thống ngoại thất xe tải Veam VPT095 990kg thùng bạt. Mặc dù, kích thước đèn sương mù nhỏ nhưng ánh sáng nó mang đến vẫn đảm bảo giúp tài xế quan sát được mọi vật trong điều kiện sương mù, mưa lớn…

Đèn sương mù được lắp đặt ở vị trí thấp, dưới mặt galang nên ánh sáng phát ra chiếu thẳng xuống mặt đường, mang hiệu quả chiếu sáng tốt. Thiết kế đèn sương mù với các đường nét tinh tế, sắc sảo, ôm trọn vào trong khung xe nên có độ bền bỉ cao. Vị trí lắp đặt và kiểu bố trí giúp tăng độ bền nhờ các hệ thống khác hấp thụ ngoại lực tác dụng.

Kiểu dáng thiết kế đèn sương mù hiện đại tương tự như trên các dòng xe ô tô cao cấp. Nhờ vậy, mang đến cho xe tải Veam một thiết kế ấn tượng, đẳng cấp hơn mặc dù là xe tải thuộc phân khúc hạng nhẹ.

den suong mu xe tai veam vpt095

Cần gạt nước

Thiết kế hệ thống cần gạt nước cho xe tải Veam VPT095 990kg thùng bạt có nhiều điểm mới, mang đến lợi ích cho người dùng và xe tải. Cần gạt nước có thể làm sạch toàn bộ các tạp chất, bụi bẩn bám trên kính chắn gió trả lại tầm nhìn rõ ràng và thông thoáng cho tài xế. Khả năng làm sạch và vận hành linh hoạt của cần gạt nước có được là nhờ vào thiết kế hiện đại.

Hệ thống cần gạt nước được trang bị với lưỡi cần gạt hiện đại, chế tạo từ vật liệu cao su mềm, bền bỉ. Bộ phận này là hoạt động chính của cần gạt nước, có độ bám và ma sát lớn trên kính chắn gió nên mới có khả năng làm sạch. Thêm vào đó, hệ thống mô tơ có thể hoạt động với nhiều chế độ nhanh chậm khác nhau. Nhờ vậy, tài xế có nhiều lựa chọn cho tốc độ hoạt động của cần gạt nước phù hợp với điều kiện bên ngoài.

Kích thước cần gạt nước được thiết kế khá dài trong đó bộ phận lưỡi gạt chiếm chiều dài chủ yếu của bộ phận và còn lại là cần gạt bằng kim loại giúp tạo độ cứng cáp, chắc chắn và độ linh hoạt cho cần gạt nước.

mat ga lang xe tai veam vpt095

NỘI THẤT

Dù là xe tải hạng nhẹ, kích thước cabin không được thiết kế lớn như các dòng xe tải phân khúc nặng khác nhưng khoang cabin của xe tải Veam VPT095 990kg thùng bạt vẫn