https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Chevrolet Cruze LT 1.6L MT số sàn là một chiếc xe khá hoàn hảo và đáng để trải nghiệm khi có ngoại hình đẹp mắt, nội thất không quá đẳng cấp nhưng đều ở mức chấp nhận được và khả năng vận hành rất ổn cùng mức giá bán khá rẻ, phù hợp với ngân sách của nhiều người.

Tham khảo:

Chi tiết xe Chevrolet Cruze LT 2018 1.6L MT số sàn
Chi tiết xe Chevrolet Cruze LT 1.6L MT số sàn

Giá xe Chevrolet LT 1.6L đang được niêm yết ở mức 589 triệu.

Giá xe của chiếc xe sedan hạng C này chỉ ngang ngửa với một chiếc xe sedan hạng B như Toyota Vios giá 565 triệu, và thấp hơn các dòng xe cùng phân khúc như Mazda 3 giá bán từ  659 triệu, Toyota Altis giá bán từ 697 triệu, Kia K3 giá bán từ 559 triệu, Ford Focus giá bán từ 626 triệu, Hyundai Elantra giá bán từ 625 triệu… rất nhiều.

Ngoại thất

Chevrolet Cruze LT 1.6L là một chiếc sedan phù hợp cho đối tượng khách hàng có khả năng tài chính vừa phải nhưng muốn sở hữu một chiếc xe rộng rãi. Xe có kích thước tổng thể lần lượt là 4640 x 1797 x 1478 mm.

chevrolet-cruze-lt-16l-so-san-dau-xe-muaxegiatot-vn

Tạo sự chú ý ngay từ xa khi xe sở hữu phần đầu ấn tượng nhờ hệ thống lưới tản nhiệt kép hình Ovan to bản nối liền cụm đèn trước dạng LED sắc sảo, cụm đèn sương mù dạng Bi-Projector viền mạ crom góp phần tăng thêm sự sang trọng và hiện đại cho Cruze LT 1.6L.