https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Trước đây với số tiền từ 30-50 triệu đồng trong tay, khách hàng luôn sẽ chọn những chiếc xe máy xăng để di chuyển thay vì xe máy điện. Gia nhập thị trường Việt từ lâu nhưng những chiếc xe máy điện chưa thể làm khách hàng cảm thấy an tâm sử dụng khi có rất nhiều bất tiện.

Tuy nhiên, suy nghĩ của khách hàng Việt dần thay đổi khi VinFast cho ra mắt những mẫu xe máy điện. Đồng thời giải quyết được hầu hết những bất cập trước kia của xe máy điện.

xe-may-dien-vinfast-klara-2019-2020-xetot-com

Do đó, với tầm tiền từ 30-50 triệu đồng, đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn mẫu xe máy điện VinFast Klara thay vì xe máy xăng. Vậy VinFast Klara  có gì hấp dẫn để có thể đủ sức thay đổi thói quen người tiêu dùng?

Những lợi ích khi sử dụng xe máy điện VinFast Klara

Tiết kiệm chi phí

Đây là lợi ích mang tính kinh tế được rất nhiều khách hàng đồng tình và hưởng ứng. Khi mua VinFast Klara , người dùng sẽ phải thuê pin từ 220.000 đồng đến 350.000 đồng một tháng.

Sau khi tính chi phí sạc pin, sửa chữa, bảo dưỡng, tổng cộng vẫn rẻ hơn một nửa so với máy xăng. Bên cạnh đó, pin của Klara S còn có tuổi thọ rất cao lên tới 5 năm, cao hơn hẳn các loại acquy trên xe máy xăng.

gia-xe-may-dien-vinfast-klara-s-2020-xetot-com

Hiện tại, VinFast Klara S (Mới ra mắt) đang được bán với mức giá chưa kèm pin. Người dùng sẽ thuê pin với mức phí 220.000 đồng/tháng nếu sử dụng một pin. Nếu muốn tăng hiệu suất, khách hàng có thể thuê 2 pin với phí 350.000 đồng/tháng.

Sau khi cho thuê pin, giá thành sẽ được giảm so với trước. Không những vậy,  đây là lại một chính sách rất có lợi bởi người dùng không phải chịu rủi ro trong quá trình sử dụng nếu pin bị hư hỏng, xuống cấp. VinFast sẽ trực tiếp sẽ xử lý và thay pin khác cho khách hàng nếu có trục trặc.

Mua xe điện VinFast Klara ở thời điểm hiện tại, khách hàng còn được đổi pin hoàn toàn miễn phí tại các trạm sạc trên toàn quốc. Qua đó giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Bảo vệ môi trường

Không tiếng ồn, không khói bụi, rõ ràng VinFast Klara S rất thân thiện với môi trường. Việc khách hàng sử dụng Klara S đã góp phần rất lớn trong việc giảm thiểu khí thái và bảo vệ môi trường.

Trở nên nổi bật khi di chuyển trên đường

Ngày nay, khi đi mua xe máy, ngoại hình vẫn là yếu tố rất quan trọng nhất để đưa ra quyết định xuống tiền. Trước đây, những mẫu xe máy điện đến từ Trung Quốc có diện mạo không bắt mắt bằng xe máy xăng nên khách hàng không quá mặn mà.

Tuy nhiên, đối với VinFast Klara S, mọi chuyển đã thay đổi khi ngoại hình của xe rất sang trọng, thời thượng, mang đậm phong cách Ý. Vì thế, nhiều bạn trẻ đã ấn tượng ngay khi lần đầu nhìn thấy Klara S.

Những lo lắng của khách hàng khi sử dụng VinFast Klara S thay thế xe máy xăng

1. VinFast Klara S có mau hết pin hay không?

Khi sử dụng xe máy điện, khách hàng rất ngại xe mau hết điện, không di chuyển được xa. Hiểu được điều này, VinFast đã trang bị cho Klara S bộ pin mới đến từ thương hiệu LG Chem, thay cho loại Bosch trước đây.

Với bộ pin mới, VinFast Klara S sẽ có tầm hoạt động lên tới 120km sau mỗi lần sạc đầy. Do đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng Klara S di chuyển cả ngày dài.