Đại lý Mazda Giải Phóng – Showroom Ô tô Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội kinh doanh xe Ô tô Mazda mới, Mazda qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Sau hơn 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, hiện nay Mazda đã hình thành mạng lưới rộng khắp cả nước với 79 điểm bán hàng và 69 xưởng dịch vụ trên toàn quốc. 

Ngay tại thủ đô Hà Nội, tiêu biểu trong số những cái tên đóng góp nên sự thành công của Mazda “Hà thành” phải nhắc đến đại lý Mazda Giải Phóng – Showroom đạt chuẩn 3S đầu tiên của tập đoàn Mazda Motor ở phía Bắc.Tại đây, ngoài kinh doanh những mẫu xe mazda, đại lý còn tự hào cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa xe và cung cấp phụ tùng chính hãng uy tín hàng đầu tại khu vực phía Bắc.

Mazda Giải Phóng – Phố xe hơi, nơi tập trung nhiều showroom đồ sộ của nhiều thương hiệu khác nhau

mat tien mazda giai phong quan hoang mai ha noi muaxegiatot vn

Mazda motor corporation là công ty đa quốc gia sản xuất xe hơi của Nhật Bản. Ít ai biết được Mazda khởi sinh từ công ty sản xuất nút bần mang tên Toyo Kyogo vào năm 1920. Trải qua hơn 1 thế kỷ thăng trầm để hình thành và phát triển. Hiện nay, Mazda được biết đến rộng rãi trên khắp thế giới với vị thế là thương hiệu ô tô xếp thứ 4 Nhật Bản và vị thứ 15 trên toàn thế giới.

Cùng với sự phát triển của Mazda Việt Nam, đại lý xe Mazda Giải Phóng chính thức được khai trương vào ngày 01/08/2011. Luôn song hành để mang thương hiệu Mazda đến gần hơn với khách hàng. Được Vinamazda đánh giá cao là đại lý dẫn đầu về doanh số, dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện trong hệ thống các đại lý Mazda toàn quốc.

Mazda Giải Phóng được tọa lạc tại: Số 5 đường Ngọc Hồi, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thủ đô Hà Nội.

Vị trí tọa lạc của đại lý ngay cạnh bến xe nước ngầm, giao với quốc lộ 1A. Góp phần tạo nên sự phát triển kinh tế khu vực phía Nam Thủ Đô. Con đường được xem là “phố xe hơi”, nơi đây tập trung nhiều showroom của nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, Mazda Giải Phóng vẫn nổi bật và luôn thu hút khách bởi phong cách riêng của mình.

showroom mazda giai phong quan hoang mai ha noi muaxegiatot vn

Kể từ sau khi được tôn tạo lại cơ sở vật chất từ năm 2019, đại lý nơi đây mang cho mình một diện mạo mới hợp thời đại theo tiêu chuẩn nhận diện mới của Mazda và nổi bật bởi thiết kế không gian trải rộng, phân chia khu vực khoa học đúng chuẩn tinh gọn 5S kiểu Nhật. 

Tổng nền diện tích 3.000 m2 được xây dựng, đại lý sở hữu hai khu vực không gian chính là phòng trưng bày xe hơi ở ngay tiền sảnh và xưởng dịch vụ ở ngay sau đại lý.