Đại lý Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ – Showroom Ô tô Mercedes Cần Thơ kinh doanh xe Ô tô Mercedes mới, Mercedes qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ hay Mercedes Cần Thơ tọa lạc tại vị trí trung tâm TP. Cần Thơ. Sự ra đời của đại lý này nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe, bảo dưỡng xe của khách hàng tại các tỉnh Đông Nam Bộ. Tận tay đưa tới cho khách hàng những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất của hãng xe sang đến từ Đức. 

Giới thiệu tổng quan Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ

Mercedes-Benz Cần Thơ là đại lý chi nhánh của Haxaco – đại lý chính thức đầu tiên của hãng xe Mercedes-Benz tại Việt Nam từ những năm 2000. Đại lý Mercedes-Benz Cần Thơ ra đời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm và sửa chữa xe của khách hàng khu vực Đông Nam Bộ. 

mat-tien-dai-ly-mercedes-can-tho-muaxegiatot-vn

Mercedes-Benz Cần Thơ tọa lạc tại địa chỉ: Số 102 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ, sở hữu diện tích lớn 2400m2 với 2 mặt tiền. Đây được xem là vị trí địa lý vàng, hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi về giao thông, kinh tế phát triển bậc nhất tại khu vực Tây Nam Bộ. Đại lý đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất để phục vụ khách hàng, đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Khi đến mua xe Mercedes hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Mercedes-Benz Cần Thơ, khách hàng sẽ được đón tiếp nhiệt tình, nồng hậu. Để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, nhân viên của đại lý đều phải trải qua các khóa huấn luyện tiêu chuẩn từ hãng xe Mercedes. Mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm, thoải mái khi tới tham quan và sử dụng các dịch vụ của đại lý. 

Khu vực nhà xưởng sửa chữa với hơn 10 khoang sửa chữa hiện đại sẵn sàng đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa đồng thời cho 20 xe mỗi ngày. Các trang thiết bị máy móc hiện đại, nội thất sang trọng, khu chức năng và phòng chờ của khách hàng đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn xa hoa của thương hiệu Mercedes-Benz. 

Hotline bán hàng : 094.8866.229

Các dịch vụ của đại lý tại Mercedes-Benz Cần Thơ