Showroom trưng bày và giới thiệu hãng xe hơi Subaru Nhật Bản của Subaru Sài Gòn đã chính thức khai trương ở quận 7. Đây cũng là dịp đầu tiên đại lý Subaru quận 7 ra mắt dòng xe Forester All New Thái Lan – mẫu xe Subaru đầu tiên lắp ráp tại nhà máy Thái Lan cho khách hàng. 

subaruquan7 com

Những thông tin dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết cho khách hàng về đại lý Subaru Sài Gòn quận 7

Địa chỉ của đại lý Subaru quận 7

Địa chỉ: Lô TH-1A, Khu Thương Nghiệp Nam, Đường Số 7, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Subaru Sài Gòn quận 7 là showroom trưng bày xe của công ty chi nhánh thuộc Tập Đoàn Fuji Heavy Industries – tập đoàn có sức ảnh hưởng lớn trong nền công nghiệp xe hơi trên toàn thế giới. 

Hotline kinh doanh: 0932.013.239

Dòng xe Subaru đang phân phối tại Subaru Sài Gòn quận 7

Đại lý Subaru Sài Gòn quận 7 hiện đang trưng bày rất nhiều mẫu mã xe Subaru Nhật Bản khác nhau. Khách hàng khi đến với showroom sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về các mẫu xe. 

Các dòng xe đang được trưng bày và phân phối tại showroom Subaru Sài Gòn quận 7:

subaru forester vne jpg 162028 2457 1427 1620288260 e1622953457129

Thế mạnh của đại lý Subaru Sài Gòn quận 7

Là một trong những showroom trưng bày xe Subaru Nhật Bản, đại lý Subaru Sài Gòn quận 7 sở hữu rất nhiều lợi thế và điểm mạnh. Trong đó bao gồm:

Giao thông thuận lợi

Vị trí của đại lý Subaru Sài Gòn là: Lô TH-1A, Khu Thương Nghiệp Nam, Đường Số 7, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM.

Quận 7 ( TP.HCM) tiếp giáp với Quận 8, Quận 4, Nhà Bè và Bình Chánh bằng đường bộ. Vì thế những khách hàng ở khu vực lân cận có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ của showroom. 

Cung cấp các dòng xe Subaru chính hãng

Những mẫu xe hơi Subaru được trưng bày và phân phối tại Subaru Sài Gòn đều là mẫu xe chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.