https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Đại lý Toyota Đông Sài Gòn CN Thủ Đức – Showroom Ô tô Toyota Đông Sài Gòn Thủ Đức, Toyota Thủ Đức, Tp. HCM kinh doanh xe Toyota mới, Ô tô Toyota qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Toyota Đông Sài Gòn chi nhánh Thủ Đức là đại lý sinh muộn của Công ty Cổ phần Toyota Đông Sài Gòn. Hoạt động chính thức từ ngày 2/10-2020 đến nay đã có nhiều thành tựu nổi bật và trở thành đại lý ưu tiên của nhiều khách hàng.

mat-tien-toyota-dong-saigon-cn-thu-duoc-hcm-muaxegiatot-vn

Đây là một đại lý vô cùng đặc biệt vì khu trưng bày và khu dịch vụ được tách biệt hoàn toàn. Khu trưng bày Toyota Đông Sài Gòn CN Thủ Đức đặt tại số 650 quốc lộ 13 còn khu dịch vụ đặt tại số 522 quốc lộ 13. Tuy nhiên, cả hai khu đều thuộc phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, bạn có thể di chuyển đến từng địa điểm một cách nhanh chóng.

Khu trưng bày: Số 650 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước

Khi mới đi vào hoạt động, Toyota Đông Sài Gòn Thủ Đức chỉ có một chức năng duy nhất đó là kinh doanh xe Toyota. Vì thế, khu trưng bày được đầu tư xây dựng hiện đại với diện tích lên đến 900m2. Với diện tích này, đại lý có thể chứa được hàng chục dòng xe với nhiều phiên bản khác nhau. Kinh doanh đa dạng các dòng xe từ tiêu chuẩn đến cao cấp, sẵn sàng phục vụ.