https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Toyota là một thương hiệu xe hơi không còn quá xa lạ gì với người dùng xe hơi Việt Nam. Đây là một thương hiệu xe hơi của Nhật Bản có đầy đủ những tố chất để vươn lên dẫn đầu tại thị trường châu Á. Mang đến cho người dùng một xu hướng ô tô bền vững.

Toyota Hoàn Kiếm, Đại lý Toyota chính hãng tại Hà Nội

Với vị trí tọa lạc ngay lòng thủ đô Hà Nội, đại lý Toyota Hoàn Kiếm được coi như một “cây đại thụ” trong “làng đại lý” Toyota. Tạo dựng niềm tin và xây dựng thương hiệu vững chắc trong lòng khách hàng trải qua nhiều năm tháng.

Địa chỉ Toyota Hoàn Kiếm

Với sự đầu tư của Tổng công ty vận tải Hà Nội, đại lý Toyota Hoàn Kiếm được thành lập từ ngày 10/5/1997 tại địa chỉ: Số 7, phố Đặng Thái Thân , phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội

Toyota Hoàn Kiếm – Kiếm trúc độc đáo

5

Khi đến trước đại lý Toyota nơi đây, nhiều khách hàng sẽ có thể hơi ngạc nhiên bởi kiến trúc nơi đây có phần hơi cổ kính. Mang trong mình thiết kế đậm hơi thở hoài cổ của Hà Nội.

Nhưng khi biết về lịch sử hình thành của đại lý Toyota Hoàn Kiếm này thì nó lại trở thành nét vô cùng độc đáo.

Với kiến trúc 2 tầng trên nền tổng diện tích 2.500 m2, đại lý không hề giống với những showroom đại lý hiện đại về lối thiết kế nhưng vẫn bao gồm đầy đủ các khu vực nhà xưởng, phòng trưng bày, bãi đỗ xe, phòng chờ cho khách hàng, phòng cố vấn dịch vụ, kho phụ tùng,…

Khi tiến vào bên trong đại lý, khách hàng sẽ thật sự ngỡ ngàng bởi cách bố trí bên trong. Nó hoàn toàn mang lại một không gian dịch vụ vô cùng sang trọng và tinh tế. Tạo nên sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng bởi những máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Riêng đối với xưởng dịch vụ của đại lý, khách hàng sẽ không khỏi trầm trồ bởi độ đầu tư có quy mô và chuyên nghiệp của nơi đây. Gần như những thiết bị chẩn đoán, sửa chữa xe khách hàng có thể nhìn thấy đều thuộc top thiết bị có công nghệ tốt nhất. Hoàn toàn đáng tin cậy với hệ thống sản xuất ô tô vang danh toàn cầu theo triết lý Lean của Toyota. 

Chiến lược và thành tích hoạt động của Toyota Hoàn Kiếm

Toyota vốn dĩ nổi tiếng không chỉ do chất lượng của sản phẩm ô tô tạo ra mà còn bởi những phương pháp và chiến được đi đầu của mình.

2 2

Là một trong những đại lý chính hãng của Toyota, đại lý Toyota Hoàn Kiếm cùng tiếp nối điều đó trong chiến lược hoạt động rõ ràng của mình đã tạo thành kim chỉ nam trong suốt chặn đường phấn đấu và phát triển của đại lý. Điều này được thể hiện rõ ràng trong tầm nhìn, sứ mạng cũng như giá trị cốt lõi:

  • Tầm nhìn: “Trở thành đại lý có chất lượng dịch vụ tốt nhất.”
  • Sứ mệnh: “Mang đến sự Chân thành trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Luôn Đồng hành cùng khách hàng trước, trong và sau bán hàng”.
  • Giá trị cốt lõi:

“Lấy khách hàng là trung tâm.

Tư vấn khách hàng từ tâm”

Với “cái đầu lạnh” và “quả tim nóng”, luôn theo đuổi những giá trị và chiếc lược mà đại lý đề ra khiến cho suốt chặn đường dài hơn 20 năm, Toyota Hoàn Kiếm đã gặt hái không ít những thành tích cho bản thân và chinh phục khách hàng bằng chất lượ