https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Trang web Focus2move.com (tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ô tô trên thế giới) vừa mới công bố danh sách 10 xe bán chạy nhất Đông Nam Á nửa đầu năm 2019. Trong đó, Toyota là thương hiệu đóng góp nhiều nhất với 5/10 mẫu xe trong bảng xếp hạng.

Top 10 xe bán chạy nhất Đông Nam Á nửa đầu năm 2019

Danh sách lần này chắc chắn sẽ khiến nhiều khách hàng Việt Nam bất ngờ khi những cái tên vốn có doanh số ế ẩm tại Việt Nam hiện đang dẫn đầu thị trường Đông Nam Á. Điển hình như Isuzu D-Max đang xếp vị trí thứ 2 trong khi “vua bán tải” Ford Ranger tại Việt Nam đang bị xếp bét bảng trong bảng xếp hạng. 

Hãy cùng Mua Xe Giá Tốt điểm qua thị trường ô tô của Đông Nam Á qua nửa đầu năm 2019

1.Toyota Hilux: 102.678 xe

xe-toyota-hilux-2019-2020-Xetot-com

Đứng đầu danh sách Top 10 xe bán chạy nhất Đông Nam Á nửa đầu năm 2019 là Toyota Hilux với 102.678 xe được bán ra, đạt mức tăng trưởng 20,5% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, Toyota Hilux cũng là mẫu bán tải bán chạy thứ 2 tại Việt Nam trong nửa đầu năm 2019. 

Doanh số bán “khủng” của Toyota Hilux phần lớn đến từ thị trường Thái Lan, đây cũng là nơi mẫu bán tải này đang được sản xuất. Trong đó, phiên bản thấp cấp nhất của Hilux rất được ưa chuộng nhờ lợi thế giá bán rẻ cùng khả năng vận hành bền bỉ. 

✅ Tham khảo xe Toyota Hilux tại đây: https://muaxegiatot.com/xe-toyota-hilux.html

2.Isuzu D-Max: 88.651 xe

gia-xe-isuzu-d-max-ls-a-2020-Xetot-com

Isuzu D-Max là cái tên gây bất ngờ nhất trong danh sách này bởi D-Max luôn là “gương mặt” quen thuộc trong Top xe bán ế tại Việt Nam bởi bị đánh giá thấp về thiết kế cũng như khả năng vận hành (Dmax chỉ bán được 22 xe và lọt Top xe bán ế nhất tháng 8/2019).

Tuy nhiên, Thái Lan và một số quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á là cực kỳ ưa chuộng D-Max bởi xe có thùng hàng rộng và giá cả phải chăng. Cũng giố