https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Những ngày vừa qua, nhiều thông tin rộ lên cho biết chiếc SUV 7 chỗ cỡ lớn Geely VX11 của Trung Quốc đã chính thức ra mắt thế giới. 

Theo trang China Car News cho biết, mẫu xe này được thiết kế riêng cho các nước ngoài Trung Quốc thay vì nội địa. Trong đó các nước ASEAN sẽ là thị trường trọng điểm mà mẫu xe này đổ bộ.

Ra-mat-Geely-V11-2020-2021-Muaxegiatot-vn

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức khi nào xe sẽ ra mắt tại Đông Nam Á. Trước hết xe sẽ được bán ra tại Châu Âu với kích thước ngang ngửa những chiếc SUV như xe Mazda CX-8 hay xe Hyundai Santa Fe 2024.

Ngoại thất thời thượng, sang trọng

Geely VX11 2024 là mẫu xe được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm BMA, xe có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4.835 x 1.900 x 1.780 mm. 

Điều này cho thấy so với xe Mazda CX-8, xe dài ngắn hơn 65 mm, rộng hơn 60 mm và cao hơn 50 mm.

Gia-Xe-Geely-V11-2020-2021-Muaxegiatot-vn

Phần đầu được thiết kế thời thượng và thanh lịch với mặt ca-lăng hình vòng cung màu đen đẹp mắt. Nằm sau logo hãng là bộ lưới tản nhiệt gồm nhiều thanh đứt quãng xếp liền kề nhau bắt mắt. Hai bên, cụm đèn pha LED to bản ốp vào đầu xe tích hợp dải LED ban ngày hình chữ L.

Geely VX11 có đèn pha ứng dụng công nghệ LED ma trận ADB với tính năng điều chỉnh theo góc lái và chiều cao xe. 

Hốc hút gió của xe có dạng hình thang và đặt lõm vào trong rất tinh tế, trong khi đó bộ khuếch tán có xu hướng mở rộng dạng hình thang với nhiều lớp lưới đen song song.