https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn dòng xe tải Hino FG8JPSN 9.5 tấn thùng bạt chỉ đơn giản vì khả năng chuyên chở hàng hóa, vận hành hiệu quả. Một số khác lại lựa chọn dòng xe này vì thiết kế ngoại thất đẹp mắt, mạnh mẽ phù hợp với thẩm mỹ của mình. Dòng xe Hino 9T5 này sở hữu rất nhiều ưu điểm nên cũng có nhiều lý do người dùng lựa chọn sở hữu chiếc xe tải này. Thêm vào đó giá bán của dòng xe này lại nằm ở mức phải chăng khách hàng có thể mua được hoặc trả góp hằng tháng.

xe tai hino fg thung bat 12

Giá xe tải Hino FG8JPSN 9.5 tấn thùng bạt 1.440.000.000 VNĐ/chiếc.

— LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI —

Hotline Miền Nam: . 

NGOẠI THẤT

Các bộ phận ngoại thất được thiết kế tinh tế và khá hài hòa với nhau. Với tông màu trắng chủ đạo cabin của xe tải Hino FG8JPSN 9.5 tấn thùng bạt mang đến sự mới mẻ, hiện đại cho chiếc xe. Không chỉ thế còn làm nổi bật lên đặc điểm của từng bộ phận được lắp đặt lên cabin. Các bộ phận này có thiết kế khỏe khoắn mang tính mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần hiện đại vì thế sẽ làm cho ngoại thất trở nên ấn tượng hơn trong mắt người tiêu dùng.

xe tai hino fg thung bat 8

Mặt galang

Thiết kế mặt galang trên dòng xe tải Hino FG8JPSN 9.5 tấn thùng bạt mang nhiều điểm ấn tượng với các hốc gió độc đáo, bố trí đều nhau. Trên mặt galang có thiết kế một thanh kim loại nằm ngang qua giúp tạo sự cứng cáp, chắc chắn cho mặt galang.

Đồng thời tại vị trí này của mặt galang cũng là vị trí đặt logo của thương hiệu nên cần được thiết kế chỉnh chu nhất. Không chỉ góp phần quảng bá thương hiệu tích cực đến người dùng mà còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ riêng cho các dòng xe của Hino.

Bộ phận mặt galang được thiết kế theo nguyên lý khí động học giúp mang đến khả năng giảm sức cản không khí, tăng sự tiết kiệm nhiên liệu cũng như giảm được tối thiểu tiếng ồn sinh ra. Mặt galang được thiết kế hai tầng mạnh mẽ, giữa các tầng là các hốc gió được tính toán chính xác về mặt kỹ thuật giúp tăng hiệu quả làm mát cho động cơ.

mat ga lang xe tai hino fc 1

Gương chiếu hậu

Một trong những thiết kế quan trọng của ngoại thất xe tải Hino FG8JPSN 9.5 tấn thùng bạt đó là hệ thống gương. Với việc sử dụng nhiều loại gương hỗ trợ quan sát giúp tài xế thuận tiện cũng như dễ dàng nhìn được các hướng khi ngồi trên cabin. Thiết kế này nhằm đảm bảo mang đến sự an toàn tối đa nhất cho người dùng, hạn chế các va chạm tại các điểm mù, góc khuất.

Toàn bộ hệ thống gương chiếu hậu đều trang bị loại kính lồi giúp tăng góc quan sát cũng như mang đến độ bền tốt hơn các tấm kính bằng phẳng. Gương chiếu hậu ngoài ra còn được cố định chắc chắn vào trong cabin thông qua các mắc kê, giá đỡ kim loại nhằm tránh bị không khí gây cản trở, dẫn đến hư hỏng hệ thống.