An Đô Ford là một trong những đại lý chính hãng được đầu tư xây dựng để phục vụ khách hàng yêu thích dòng xe Mỹ.

Tại thị trường Việt Nam, Ford là một thương hiệu ô tô đến từ Mỹ đã quá quen thuộc với dải sản phẩm chất lượng và mạnh mẽ. Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách Việt, Ford Việt Nam đã và đang nâng tầm hệ thống đại lý cùng các dịch vụ của mình.

Trong đó, An Đô Ford là đại lý nổi bật ở khu vực phía Bắc với cơ sở hạ tầng được đầu tư, trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quy mô showroom An Đô Ford

An Đô Ford, Đại lý xe Ô tô Ford chính hãng tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đại lý An Đô Ford tọa lạc tại 168 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Vị trí này nằm ở cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô, trong quần thể khu đô thị mới, giúp cho đại lý trở thành điểm đến lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu mua xe Ford.

Đồng thời, An Đô Ford cũng là một trong những đại lý ủy quyền lớn nhất của Ford Việt Nam với số vốn đầu tư lên đến 2,5 triệu USD. Chi phí này dùng để xây dựng không gian, quy mô showroom cũng như trang bị máy móc, thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Việc đầu tư mạnh mẽ đã đưa An Đô Ford trở thành đại lý đạt tiêu chuẩn 3S và cũng là đại lý lớn nhất của Ford Việt Nam ở miền Bắc về quy mô, nhân sự, trang thiết bị.

Bao quanh showroom An Đô Ford là lớp kính sáng bóng chắc chắn, giúp khách hàng dễ dàng nhìn ngắm các mẫu xe Ford được trưng bày khi đứng từ bên ngoài. Ngay khi đặt chân vào bên trong, khách hàng sẽ cảm nhận sự hiện đại của không gian nơi đây.

Mọi chi tiết tại đại lý An Đô Ford đều được bố trí, sắp xếp một cách khoa học. Các mẫu xe Ford trưng bày trong không gian showroom được sắp xếp những vị trí thuận lợi, tạo sự thoáng đãng cho khách hàng khi tham quan trải nghiệm.

An Đô Ford cũng tính toán đến trải nghiệm của khách hàng khi bố trí các khu vực ghế ngồi trong showroom, nơi họ có thể lắng nghe và tham khảo tư vấn từ nhân viên.