https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Đại lý Toyota Giải Phóng – Showroom Ô tô Toyota Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội kinh doanh xe Toyota mới, Ô tô Toyota qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Toyota Giải Phóng là đơn vị lâu đời, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/1999. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, đại lý đã khẳng định được vai trò rất lớn của mình trong tâm trí khách hàng về tất cả mọi dịch vụ.

mat-tien-dai-ly-toyota-giai-phong-quan-hoang-mai-ha-noi-muaxegiatot-vn

Đại lý được thành lập bắt đầu từ tháng 1 năm 1998, dựa trên sự liên doanh giữa 3 đối tác lớn. Đó là Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (Savico), Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản và Công ty TNHH Sumitomo Corporation Việt Nam. Tôn chỉ hoạt động và các triết lý kinh doanh đều mang đậm văn hóa 2 nước Việt – Nhật. Vừa thân thiện, truyền thống lại vừa chuyên nghiệp, hiện đại.

Khu vực trưng bày khang trang, hiện đại

Địa chỉ của Toyota Giải Phóng Tại số 807 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Khu vực trưng bày thiết kế không gian rộng 339 m2. Khi vào bên trong, bạn sẽ thấy rõ sự hiện đại, khang trang. Từ màu sắc đến vị trí các xe, đèn điện… đều được chăm chút kỹ lưỡng.

phong-trung-bay-xe-toyota-giai-phong-quan-hoang-mai-ha-noi-muaxegiatot-vn

Phòng trưng bày cung cấp đa dạng các chủng loại xe của Toyota hiện nay. Bao gồm các dòng xe từ 2 đến 7 chỗ, từ sedan đến hatchback, bán tải… Phân khúc cũng rất đa dạng từ các mẫu xe đô thị giá rẻ đến cao cấp, hiện đại… Đáp ứng mọi nhu cầu lựa chọn của khách hàng khi đến mua xe.

Trạm Dịch vụ tiêu chuẩn của Toyota

Đây cũng là một trong những đại lý đầu tiên được chứng nhận là trạm dịch vụ tiêu chuẩn của Toyota. Xưởng dịch vụ thiết kế với diện tích 750m2, bao gồm khu sửa chữa, khu thân vỏ, khu phụ tùng. Có đến 12 khoang chuyên sâu, hỗ trợ đặt hẹn dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa của khách hàng.