https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Đại lý Toyota Giải Phóng – Showroom Ô tô Toyota Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội kinh doanh xe Toyota mới, Ô tô Toyota qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Toyota Giải Phóng là đơn vị lâu đời, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/1999. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, đại lý đã khẳng định được vai trò rất lớn của mình trong tâm trí khách hàng về tất cả mọi dịch vụ.

mat-tien-dai-ly-toyota-giai-phong-quan-hoang-mai-ha-noi-muaxegiatot-vn

Đại lý được thành lập bắt đầu từ tháng 1 năm 1998, dựa trên sự liên doanh giữa 3 đối tác lớn. Đó là Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (Savico), Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản và Công ty TNHH Sumitomo Corporation Việt Nam. Tôn chỉ hoạt động và các triết lý kinh doanh đều mang đậm văn hóa 2 nước Việt – Nhật. Vừa thân thiện, truyền thống lại vừa chuyên nghiệp, hiện đại.

Khu vực trưng bày khang trang, hiện đại

Địa chỉ của Toyota Giải Phóng Tại số 807 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Khu vực trưng bày thiết kế không gian rộng 339 m2. Khi vào bên trong, bạn sẽ thấy rõ sự hiện đại, khang trang. Từ màu sắc đến vị trí các xe, đèn điện… đều được chăm chút kỹ lưỡng.

phong-trung-bay-xe-toyota-giai-phong-quan-hoang-mai-ha-noi-muaxegiatot-vn

Phòng trưng bày cung cấp đa dạng các chủng loại xe của Toyota hiện nay. Bao gồm các dòng xe từ 2 đến 7 chỗ, từ sedan đến hatchback, bán tải… Phân khúc cũng rất đa dạng từ các mẫu xe đô thị giá rẻ đến cao cấp, hiện đại… Đáp ứng mọi nhu cầu lựa chọn của khách hàng khi đến mua xe.

Trạm Dịch vụ tiêu chuẩn của Toyota

Đây cũng là một trong những đại lý đầu tiên được chứng nhận là trạm dịch vụ tiêu chuẩn của Toyota. Xưởng dịch vụ thiết kế với diện tích 750m2, bao gồm khu sửa chữa, khu thân vỏ, khu phụ tùng. Có đến 12 khoang chuyên sâu, hỗ trợ đặt hẹn dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa của khách hàng.

phong-dich-vu-toyota-giai-phong-quan-hoang-mai-ha-noi-muaxegiatot-vn

Toyota Giải Phóng được Toyota Nhật Bản công nhận có trạm sửa chữa thân vỏ và sơn tiêu chuẩn Toyota. Sử dụng sơn chất lượng cao, các thiết bị máy móc, nhân viên chuyên nghiệp để khắc phục các sự cố xe của khách hàng. Phụ tùng cam kết chính hãng, sẵn sàng thay thế cho khách hàng khi cần.

Đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn

Đại lý Toyota Giải Phóng được rất nhiều các hãng xe taxi, cơ quan nhà nước chọn mặt gửi niềm tin. Là đối tác tin cậy của taxi Mai Linh, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Ngân hàng Vietinbank với số lượng xe mua trên 50 chiếc. Ngoài ra, còn rất nhiều các đơn vị khác cũng ưu tiên mua xe Toyota tại đây.

Không chỉ sản phẩm mà các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng của đại lý cũng được nhiều đối tác lớn tin tưởng. Đại lý đã ký kết hợp đồng cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ô tô chuyên nghiệp với Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Bộ Ngoại giao và cả Văn phòng Bộ Xây dựng.

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Phương châm phục vụ khách hàng của Toyota Giải Phóng: “Khách hàng là trên hết”. Đại lý Toyota này luôn tổ chức các lớp đào tạo kiến thức, kỹ năng phục vụ theo kịp xu thế cho nhân viên theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu. Từ lời nói đến các cử chỉ đều rất được coi trọng, luôn làm khách hàng hài lòng.