MR Bính 0908 66 77 88 Thu mua Ô tô cũ giá cao

Ngày nay, xe máy Honda phổ biến đến mức đa số mọi người đều gọi xe 2 bánh là xe “Honda”. Những chiếc xe máy Honda từ lâu đã in sâu vào trong tiềm thức của người Việt bởi sự bền bỉ, tiết kiệm, giữ giá phù hợp lối sống “ăn chắc mặc bền” từ bao đời nay.

Thiết kế phù hợp với số đông, ít lỗi thời

Nhìn lướt qua các dòng xe máy của Honda, khách hàng có thể nhận ra hầu hết đều có thiết kế trung hòa, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Trong khi một số đối thủ, điển hình như Yamaha có thiết kế dành riêng cho nam hoặc nữ.

xe-may-honda

Cũng có thể nói thiết kế của Honda khá thực dụng khi các mẫu xe của hãng không quá trẻ trung, nhưng cũng không quá già nua.

Vì thế, xe Honda không phân biệt nam hay nữ, phù hợp với số đông. Bất kể ai, từ sinh viên, người đi làm hay những khách hàng trung niên khi chạy xe máy Honda đều rất hợp.

Bên cạnh đó, các mẫu xe Honda cũng nổi tiếng với thiết kế ít lỗi thời. Điển hình những chiếc Honda Dream đã hơn 10 năm nhưng thiết kế vẫn còn khá bắt mắt.

Độ bền bỉ cao, dễ bảo dưỡng

Xét về độ bền bỉ, khó có thương hiệu xe máy nào có thể sánh bằng Honda. Bằng chứng là nhiều mẫu xe lâu đời của Honda vẫn còn chạy bon bon trên đường như Dream, Wave hay Super Cup.

than-xe-honda-super-cub-125-muaxegiatot-vn


KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP NỘI DUNG

Những mẫu xe ga của Honda qua thời gian 5 năm vẫn còn hoạt động rất bền bỉ, êm ái và đầm như thời gian đầu. Nếu bảo dưỡng đúng cách, một chiếc xe Honda có thể chạy ngon lành trong 10 năm là chuyện hết sức bình thường.

Với hệ thống cửa hàng, đại lý Honda trải dài ở mọi tỉnh thành, khách hàng cũng rất thuận tiện trong việc chăm sóc, bảo dưỡng hay sửa chữa xe. Nếu chẳng may hư xe dọc đường, khách hàng không cần lo lắng bởi mọi tiệm xe đều có thể sửa ngon lành những chiếc xe máy của Honda.

Không quá mạnh nhưng tiết kiệm xăng

So với những mẫu xe của đối thủ Yamaha hay Suzuki, xe Honda rõ ràng có sức mạnh động cơ yếu hơn. Tuy nhiên, xét về độ bền bỉ và tiết kiệm xăng, xe Honda bỏ xa mọi đối thủ.

honda-vision-2019-muaxegiatot-vn

Hiện tại, Vision đang là mẫu xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng nhất của Honda với mức tiêu hao 1.6L/100km. Kế đến là Honda Wave Alpha với 1.8L/100km và Honda Air Blade với 2.09L/100km.

Xe Honda giữ giá

Lướt qua thị trường xe máy cũ, khách hàng sẽ nhận thấy một điểm chung ở tất cả xe thuộc thương hiệu Honda. Đó là khả năng giữ giá cực tốt. Với sức mạnh thương hiệu lâu đời, uy tín, thêm vào đó là tâm lý “chuộng” xe của Honda của khách hàng việt.

Do đó, không quá khó hiểu khi xe Honda bán lại rất dễ dàng và ít mất giá hơn hẳn so với những mẫu xe đến từ thương hiệu khác. Nếu là một người thích đổi xe liên tục thì Honda sẽ là thương hiệu giúp bạn đỡ lỗ nhất khi bán lại.

Tóm lại, xe máy Honda đáp ứng được gần như tất cả những yêu cầu mà khách hàng Việt cần ở một chiếc xe máy. Đó là sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, ít lỗi thời, giữ giá tốt phù hợp với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của hầu hết người dùng. 

Tham khảo:

5/5 - (2 bình chọn)