https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Ở thời điểm hiện tại, Ducati Streetfighter V4 đang là mẫu naked-bike mạnh nhất thế giới. Siêu phẩm này đã có mặt tại Việt Nam vào tháng 7 với phiên bản thường V4. Để tiếp nối thành công, mới đây phiên bản cao cấp hơn là V4 S cũng vừa được mang về với giá bán đắt đỏ lên tới 790 triệu ngang với một chiếc sedan hạng C – Hyundai Elantra.

xe moto ducati streetfighter v4 s muaxegiatot vn 16

Tại Việt Nam, Ducati Streetfighter V4 S sẽ phải đối đầu cùng KTM 1290 Super Duke R có giá 750 triệu đồng. Hãy cùng muaxegiatot.com tìm hiểu xem phiên bản cao cấp nhất Ducati Streetfighter V4 S có xứng đáng với mức giá 790 triệu đồng.

Giá xe Ducati Streetfighter V4 S: 790 triệu đồng

Thiết kế – Hầm hố, cơ bắp

Nhìn tổng thể, Ducati Streetfighter V4 S sở hữu ngoại hình hầm hố, cơ bắp với kiểu dáng chồm đặc trưng. So với bản tiêu chuẩn, V4 S có khá nhiều chi tiết khác biệt giúp các biker có thể dễ dàng nhận biết.

xe moto ducati streetfighter v4 s muaxegiatot vn 2

Nhìn thoáng qua, khách hàng sẽ cảm thấy phần đầu xe của Ducati Streetfighter V4 S khá giống với Kawasaki Z1000. Tuy nhiên, Ducati Streetfighter V4 S vẫn có những điểm nhấn riêng biệt, nổi bật nhất là dải đèn LED ban ngày hình chữ “V” cách điệu.

xe moto ducati streetfighter v4 s muaxegiatot vn 7

Theo chia sẻ từ trung tâm thiết kế của Ducati ở Bologna, dải đèn daylight này được lấy cảm hứng từ nhân vật phản diện The Joker. Tính cách điên loạn của nhân vật này tương đồng với đặc tính của dòng xe này hướng đến. Bên trong là cụm đèn chiếu sáng LED Projector cho hiệu năng vượt trội ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

xe moto ducati streetfighter v4 s muaxegiatot vn 3

Nếu như bản V4 chỉ được trang bị la zăng hợp kim 5 chấu kép thông thường thì Streetfighter V4 S  được ưu ái hơn khi sở hữu bộ mâm Marchesini hàng hiệu. Không những vậy, bản cao cấp này còn sử dụng kẹp phanh Brembo M50 Stylema cho bánh trước trong khi bánh sau là loại Brembo P2-34.