https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Những tháng cuối năm là giai đoạn chứng kiến cuộc chạy đua nước rút của những dòng xe trong top 10 xe bán chạy. 

Trong đó, mẫu xe quốc dân Toyota Vios được đơn dồn dập và giữ vững ngôi vị quán quân còn thị trường xe cỡ nhỏ đua nhau “lên đồng” khiến vua bán tải Ford Ranger bất ngờ “bay màu” khỏi bảng xếp hạng.

toyota-vios-xe-ban-chay-11-2020-muaxegiatot-vn.jpg

Vị trí quán quân quen thuộc vẫn thuộc vào tay Toyota Vios xứng đáng với danh hiệu mẫu xe quốc dân khi đạt thành tích lẫy lừng 3.635 xe bán ra trong tháng 11.

Con số này tăng lên 192 xe so với cùng tháng trước đó giúp Vios vững vàng hơn cho ngôi vị xe bán chạy nhất dải đất hình chữ S vào năm nay. 

» Tham khảo: Giá xe Ô tô Toyota Vios

vinfast-fadil-xe-ban-chay-11-2020-muaxegiatot-vn.jpg

Cứ tưởng như xe Việt sẽ khó lòng góp mặt trên bảng xếp hạng nhưng nhờ những chiến lược marketing táo bạo mà VinFast Fadil một lần nữa góp mặt trong danh sách này. Đây đã là tháng thứ 3 liên tiếp xe đứng đầu về doanh số trong phân khúc xe cỡ nhỏ. 

Tháng 11/2020, doanh số xe đạt 2816 chiếc, tăng đến 965 xe so với tháng 10 giúp Fadil hất cẳng Accent khỏi vị trí á quân và bỏ xa Grand i10 về lượng xe tiêu thụ. 

» Tham khảo: Giá xe Ô tô Vinfast VF5 Plus (Fadil)

hyundai-i10-xe-ban-chay-11-2020-muaxegiatot-vn.jpg

Hyundai Grand i10 có lượng xe bán ra khá khủng với con số 2.793 chiếc nhưng bấy nhiêu chưa thể lật đổ sự bùng nổ của Fadil. Tuy so với tháng 10, doanh số xe tăng đột biến 1.034 xe nhưng vẫn thua Fadil một nhịp, nếu không nhanh chóng tung ra khuyến mại hoặc phiên bản mới hấp dẫn hơn, rất có thể i10 sẽ tiếp tục thua cuộc. 

Việc có lượng xe bán ra tăng mạnh và có đến 2 dòng xe hạng A trong bảng xếp hạng cho thấy sức mua xe cỡ nhỏ đi chơi tết vào dịp cuối năm đang rất thịnh. 

» Tham khảo: Giá xe Ô tô Hyundai Grand i10

hyundai-accent-xe-ban-chay-11-2020-muaxegiatot-vn.jpg

Tháng 11/2020 lượng xe Hyundai Accent rời đại lý là 2.514 chiếc, tăng thêm 284 xe so với tháng trước đó. Để tăng sức cạnh tranh cho Accent, hãng đã tung ra những option khủng trong phiên bản mới nhất vừa ra mắt đầu tháng 12/2020 hứa hẹn sẽ làm nên những kỳ tích. 

Giá bán rẻ, ngoại hình vào diện đẹp nhất phân khúc, option nhiều và đa dạng liệu có giúp Accent chế ngự được thành tích mà “quái vật” Vios đang tạo ra. 

» Tham khảo: Giá xe Ô tô Hyundai Accent

mitsubishi-xpander-xe-ban-chay-11-2020-muaxegiatot-vn.jpg

Mitsubishi Xpander trong tháng này vẫn giữ nguyên thứ hạng không có sự xáo trộn trong bảng xếp hạng. Đây được xem là một chiến binh có phong độ cực kỳ ổn định từ khi ra mắt từ trước đến nay.

Xe có doanh số 2.309 xe vào tháng 11, tăng 626 xe so với trước đó và gần như người dùng đã quen với cái tên Xpander trong phân khúc MPV thay vì đọc vanh vách tên Toyota Innova như trước đó. 

» Tham khảo: Giá xe Ô tô Mitsubishi Xpander

mazda-cx5-xe-ban-chay-11-2020-muaxegiatot-vn.jpg