https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Tham khao thị trường xe cũ tại các đại lý hoặc các diễn đàn, trang web mua bán xe cũ. Khách hàng sẽ nhận thấy một nghịch lý khi một chiếc Toyota Zace bản Surf đời 2005 lại có giá bán tới 300 triệu đồng. Cao hơn một chiếc Innova đời 2006 nhưng vẫn không có xe để bán cho khách.

Mức giá của Toyota Zace còn có thể cao hơn nhiều con số 300 triệu nếu đó là chiếc xe chính chủ sử dụng và chưa qua mua bán lần nào. Có thể thấy nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra số tiền  cao hơn giá trị thực tế để sở hữu Toyota Zace. Hãy cùng Mua Xe Giá Tốt tìm hiểu xem vì sao mà mẫu xe này giữ giá một cách kỳ lạ như thế?

Toyota Zace có mặt tại Việt Nam từ khi nào?

Toyota Zace được lắp ráp trong nước và được Toyota Việt Nam bán ra thị trường từ năm 1999 với 2 phiên bản GL và DX. Cà 2 đều được trang bị động cơ Xăng 1.8L, phun xăng điện tử EFI cho công suất 83 mã lực tại vòng tua 4.800 vòng/phút.

Trong đó bản tiêu chuẩn là DX với các trang bị cơ bản với gương chiếu hậu chỉnh tay, không được trang bị đèn sương mù và không có đồng hồ vòng tua. Đến năm 2004 và 2005, Toyota tiếp tục giới thiệu 2 phiên bản mới là Limited và Surf.

xe-toyota-zace-cu-muaxegiatot-vn

Đến cuối tháng 12/2005, Toyota Việt Nam thông báo ngừng lắp ráp và chính thức khai tử Zace tại Việt Nam. Mẫu xe thay thế cho Zace là Innova cũng đã nhận được sự ủng hộ lớn từ người tiêu dùng trong nước.

Toyota Zace có thể nói là một trong những dòng xe thành công nhất của Toyota Việt Nam với hơn 17.000 xe đã bán ra thị trường, Trong số các phiên bản, GL là phiên bản bán chạy nhất với 13.700 xe.

Tình trạng chung của những chiếc Toyota Zace cũ sau 10 năm sử dụng

1.Ngoại thất

Điểm cộng

Bỏ qua những chiếc Toyota Zace “đồng nát” từng được sử dụng chạy dịch vụ, taxi. Hều hết những chiếc Toyota Zace cũ được các cá nhân, gia đình sở hữu thì ngoại hình vẫn còn bắt mắt, nước sơn vẫn còn khá ổn, không bị phai mờ nhiều dù đã hơn 10 năm.